Thực đơn giảm 1000 calories một ngày

Nếu bạn có một thể trạng khá tốt và muốn giảm cân nhanh chóng hoặc khởi đầu thuận lợi cho kế hoạch giảm cân thì một thực đơn giảm 1000 calories một ngày quả thất khá hữu hiệu với bạn

thuc don giam 1000 calo

 

Tuy nhiên bạn nên biết rằng cơ thể mỗi người cần một lượng calo từ 1.200 đến 1.500 cho mọi chức năng để cơ thể hoạt động bình thường. Nếu bạn vận động tập thể dục thể thao thì lượng calo này còn tăng hơn nữa.

Vì vậy nếu bạn chỉ cung cấp khoảng 800 – 1000 calo một ngày có nghĩa là bạn sẽ làm chậm quá trình thay đổi chất và có thể gây ra một số vấn đề về sức khoẻ như là bệnh thiếu máu.

Đó là lý do tại sao các chuyên gia y tế khuyên bạn nên thiết lập mục tiêu Giảm cân từ 1 -2kg mỗi tuần, và giữ hoạt động khi bạn đang ở trên một chế độ ăn uống đẩy cơ thể của bạn vào chế độ đói là phản tác dụng.

“Hãy ăn sáng như một ông vua, ăn trưa như một hoàng tử và ăn tối như một người ăn mày”.Câu nói trên cho thấy tầm quan trọng của bữa chính,bữa phụ trong ngày.Việc nạp đủ lượng calories vào cơ thể là rất quan trọng cho nên bạn hãy cân nhắc các phương pháp giảm cân cấp tốc.

Thực đơn chứa 1000 calo 1 ngày:

Thức uống chủ yếu trong ngày của bạn là nước lọc, trà hoặc café không đường.

Thực đơn dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 1.000 calorie, 60g protein, 145g carbohydrate, 21g chất béo

Bữa sáng:Bánh mì sandwich và chuối

- 2 miếng sandwich và một trái chuối nhỏ.

- 200ml nước cam

Ăn nhẹ buổi sáng:

- Một hũ yogurt trái cây ít béo 100g.

Bữa trưa:

-    – Hỗn hợp salad gồm 50g xà-lách,diếp cá ,50g ớt quả đỏ hoặc vàng, 10g hành tây.

-    – Một ổ bánh mì (45g) kẹp 70g cá ngừ và 10g mayonnaise ít béo.

Bữa tối:

- 80g Khoai tây, khoai tây nghiền với sữa bán tách kem 30ml

- 60g bông cải xanh, hấp hoặc luộc

- 50g Cà rốt, luộc

Đây là phương pháp giảm cân mà các bác sĩ khuyến cáo không nên dùng vì nó không cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và khiến cơ thể rơi vào trạng thái mất cân bằng vì vậy chỉ nên áp dụng khi cần thiết,không được quá lâu.Và khi đó bạn nên sử dụng các phương pháp giảm cân an toàn hoặc dùng thuốc giảm cân.

Chúc bạn thành công !!

ga('create', 'UA-58644442-2', 'auto'); ga('send', 'pageview');
Web site Dang cap nhat!